Naruto 2021

Naruto 2021 wallpapers bring your chrome a new look and useful tools. Chrome new tab extension customized with Naruto …

นารู

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)​

ซึ่งถึงแม้จะเก่าแต่ก็เป็นเรื่องที่จบได้แฮปปี้สุด ๆ เริ่มเรื่องที่เป็นการย้อนความหลังของ นารูโตะ และ ฮินาตะ สมัยเด็ก จากนั้นก็ตัดมาฉากตอนโตนารูโตะได้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ และได้รับการยอมรับจากทุกคน ต่อมาฮินาตะได้เตรียมจะเอาของขวัญให้นารูโตะแต่กลับไม่กล้า และต่อมาฮานาบิน้องสาวของฮินาตะได้ถูก​ โทเนริ​ จับตัวไป และโทเนริก็เตรียมที่จะจับฮินาตะไปด้วยแต่นารูโตะได้มาช่วยไว้ทัน ซาอิที่ได้เห็นว่าฮานาบิถูกจับตัวไปก็ได้พยายามที่จะไปช่วย แต่ก็ช่วยไม่ทัน

นารู

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)

ต่อมาโฮคาเงะรุ่นที่ 6 หรือ คาคาชิ ได้เรียกประชุมนินจาเพราะได้รับรายงานมาว่าดวงจันทร์เข้าใกล้โลกมากขึ้นทุกที และอาจจะพุ่งมาชนโลกในไม่ช้า โดยที่คาคาชิตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับ “ตระกูลโอทสึทสึกิ” ที่ยังเหลืออยู่  และได้ตั้งทีมที่ประกอบไปด้วย นารูโตะ ฮินาตะ ซากุระ ซาอิ เพื่อที่จะไปช่วยฮานาบิ ต่อมาทุกคนก็มาถึงทะเลสาบซึ่งน่าจะเป็นทางลับเพื่อที่จะไปอีกที่นึง แต่ทุกคนกลับถูกคาถาลวงตาเล่นงาน นารูโตะที่ถูกโดนด้วยก็ได้เห็นภาพความรู้สึกของฮินาตะที่มีต่อนารูโตะ หลังจากนั้ยคาถาก็ได้ถูกคลาย และทั้งหมดก็แยกย้ายทีมกัน

Advertisement

นารู

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)

โดยที่นารูโตะอยู่กับฮินาตะ ต่อมานารูโตะได้สารภาพความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อฮินาตะ แต่ถูกปฏิเสธ และหลังจากนั้นโทเนริก็มาพาตัวฮินาตะไป ซึ่งนารูโตะก็ช่วยไม่ทัน ตัดมาที่ฮินาตะก็ได้มาอยู่กับโทเนริเพื่อเตรียมที่จะเข้าพิธีแต่งงาน ฮินาจพเองก็ได้พบกับเนตรเซียนโทเนริจึงไม่ไว้วางใจเลยใช้พลังจิตควบคุมฮินาตะ ตัดมาที่นารูโตะได้มาช่วยฮินาตะอีกครั้งแต่ก็พบว่าฮินาตะกำลังเข้าพิธีแล้วล่ะถูกควบคุมอยู่จึงได้ช่วยและฮินาตะก็สลบไป

Advertisement

SASU

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)

ตัดภาพมาต่อที่หมู่บ้านโคโนฮะ ได้มีอุกกาบาตพุ่งมาด้วยความเร็วทุกคนที่ต่างช่วยก็ต่างสิ้นหวัง ไม่นานซาสึเกะก็ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับใช้เนตรเซียนทำลายอุกกาบาตไปจนหมด ตัดมาต่อนารูโตะและฮินาตะเข้าไปทำลายเนตรเซียนที่โทเนริสร้างขึ้นและหยุดยั้งการเคลื่อนตัวของดวงจันทร์ได้สำเร็จ ทว่าโทเนริก็ใช้พลังสุดยอดจัดการกับนารูโตะ แต่นารูโตะก็เข้าโหมดเซียนสัตว์หางก่อนที่จะสู้กันแบบอลังการ สุดท้ายนารูโตะก็ชนะไปได้

เหมือนว่านารูโตะจะไม่ฆ่าโทเนริ แต่เค้าขอให้โทเนริอยู่อย่างสงบสันติจะดีกว่า เมื่อโทเนริคิดได้ เค้าจึงตัดสินใจทำตามเจตนารมณ์ของนารูโตะ ส่วนคุรามะก็ได้เขียนตัวอักษรว่าภารกิจเสร็จสิ้นจึงทำให้การยิงหยุดยั้งไว้

Advertisement

นารุ

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)

ตัดภาพไกล้จบนารูโตะอุ้มฮินาตะกลับและได้สารภาพกับฮินาตะ ซึ่งฮินาตะเองก็พูดว่าจะไม่ปล่อยนารูโตะ ทั้งคู่ต่างจูบกันภายใต้แสงจันทร์ และตัดมาที่ฉากงานแต่งของทั้งคู่ และจบ

นารุ

(เครดิตรูป​ tv-tokyo)

สรุป เรื่องนี้เป็นภาคสุดท้ายของนารูโตะ และภาคต่อไปจะเป็นส่วนของรุ่นลูกก็คือโบรูโตะ ภาคนี้ค่อนข้างจะซึ้งมากเพราะฮินาตะแอบรักนารูโตะตั้งแต่เด็ก และสุดท้ายฮินาตะเองก็ได้สมหวังบวกฉากที่จูบภายใต้แสงจันทร์และเพลงประกอบซึ้งมากแอบน้ำตาซึม 55555
สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนหากใครชอบก็สามาถไปหาชมดูได้เลยนะคะ  We Can Be Heroes

ติดตามได้ที่ : ดูอนิเมะพากย์ไทย